03.02 2023

12 HỌC SINH TÀI NĂNG ĐÃ SẴN SÀNG CHINH PHỤC VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH TRINITY COLLEGE - IGC SCHOOL 2022-2023

Chúc mừng 12 học sinh đến từ các ngôi trường IGC School, các trường thành viên và đối tác đã xuất sắc vào vòng Chung kết cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Trinity College - IGC School.
Các bạn học sinh sẽ thể hiện khả năng ngoại ngữ, kiến thức cùng tố chất lãnh đạo vượt trội xoay quanh chủ đề “There are many examples of inequality around the world. Can you discuss one example of inequality that you think is important? Why is it important and what can we do about it?”.

Đồng hành cùng cuộc thi là các vị giám khảo đến từ Tập đoàn Giáo dục IGC (IGC Group) và Trinity College (Melbourne, Australia) - đối tác quốc tế uy tín của IGC Group. Thông qua phần trình bày của các học sinh, Ban Giám khảo sẽ chọn ra các học sinh xuất sắc để trao giải thưởng hiện kim lên đến 500 USD và giấy khen từ Trinity College - IGC School.
Vòng chung kết cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh và Lễ trao giải cuộc Viết Tiếng Anh Trinity College - IGC School sẽ diễn ra vào ngày 14/2/2023, tại Hội trường Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương (Biên Hòa, Đồng Nai)
 ️Cùng chờ đón những ý tưởng mới mẻ, những phần trình bày sáng tạo và đầy bản lĩnh của các bạn học sinh!
---
Nằm trong khuôn khổ chương trình IGC School Master English 2022 - 2023, cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh và cuộc thi Viết Tiếng Anh Trinity College - IGC School là hoat động thường niên nhằm khơi gợi niềm yêu thích học và sử dụng tiếng Anh, cũng như thúc đẩy học sinh tìm hiểu kiến thức trên nhiều lĩnh vực và rèn luyện tố chất lãnh đạo vượt trội.
Cùng với chương trình IGC Kiddy Master English dành cho học sinh mầm non, IGC Group mong muốn phát triển năng lực ngoại ngữ cho học sinh, mang đến trải nghiệm ý nghĩa và hành trang vững vàng cho những công dân toàn cầu tương lai.

Bấm vào đây để xem thêm về các điểm nổi bật của 2 cuộc thi Trinity College – IGC School