18.09 2024

HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC XÃ HỘI “TẾT TRÔNG TRĂNG VÀ SỰ SẺ CHIA”

Nằm trong chuỗi hoạt động Trung thu 2024 của CLB MC – Truyền thông – Sự kiện, CLB Handmade và CLB Hướng tới Cộng đồng, sáng thứ bảy (14/9/2024) vừa qua,🌷các bạn học sinh khối 12 cùng với GVCN và các thành viên đại diện CLB học sinh của trường đã đến thăm hỏi, chia sẻ và tổ chức chương trình kết nối đến các bạn nhỏ ở Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Đồng Nai.
Với thông điệp “Hãy làm những điều nhỏ bé với tình yêu lớn lao”, các bạn học sinh đã phần nào thấu cảm được câu chuyện của những em nhỏ tại trung tâm, góp nhặt được những điều tích cực từ chính câu chuyện của các em để từ đó tự xây dựng cho bản thân tấm lòng yêu thương với nguồn năng lượng tích cực, làm hành trang sẵn sàng cho tương lai rộng mở ở phía trước.