10.09 2024

NGÀY HỘI ĐỊNH HƯỚNG 2024

Ngày hội định hướng 2024 - Một hoạt động vô cùng sôi nổi và hấp dẫn cho tất cả học sinh trong dịp đầu năm học. Ngày hội bắt đầu với chuỗi các hoạt động hấp dẫn như mỹ thuật, khám phá Khoa học STEM, lập trình, các trò chơi lớn, sân khấu hóa, trình diễn văn nghệ tại các trạm tương tác, nơi các em học sinh có cơ hội thay phiên nhau trải nghiệm.Chương trình giúp học sinh rèn luyện tư duy logic, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng vận động và khả năng giải quyết vấn đề. Đồng thời, niềm vui khi học tập qua những trò chơi sáng tạo đã tạo nên bầu không khí sôi động và hứng thú. Nhìn những nụ cười rạng rỡ và ánh mắt sáng ngời của các bạn học sinh, Nhà trường tin rằng Ngày hội định hướng đã mang đến cho các bạn nguồn cảm hứng mới, đồng thời để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Hy vọng rằng đây sẽ chỉ là khởi đầu của nhiều chuyến trải nghiệm thú vị khác trong tương lai!