27.08 2024

CHÀO ĐÓN ĐOÀN TRƯỜNG BAN MAI (HÀ NỘI)

Là một trong những ngôi trường tiên tiến, hiện đại, có kinh nghiệm trong việc quản lý giáo dục, ngày 22/8/2024 trường TH-THCS-THPT Lê Quý Đôn – Quyết Thắng rất vui mừng chào đón Thầy cô Hệ thống giáo dục Ban Mai (thành viên Tập đoàn giáo dục IGC) đến giao lưu, trao đổi kinh nghiệm làm việc và quản lý Nhà trường.
Dưới sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo và thân thiện của thầy cô giáo nhà trường, các thầy cô trong đoàn đã cùng đi tham quan cơ sở vật chất trường, cùng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong công tác quản lý.
Trên tinh thần cầu thị, luôn luôn lắng nghe, học hỏi cũng như sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, các thầy cô của hai trường đã củng cố và rút ra được những bài học hữu ích giúp nâng cao hiệu quả trong hoạt động quản lý tại Nhà trường.
Chương trình tham quan, giao lưu là cầu nối giữa các trường trong Tập đoàn Giáo dục IGC, mỗi ngôi trường đều có bản sắc riêng trong văn hóa, giảng dạy cũng như quản lý.Thông qua những giải pháp hay trong công tác quản lý, đào tạo bồi dưỡng đội ngũ sẽ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tạo môi trường học tập tối ưu cho các thế hệ học sinh.