08.03 2024

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

8/3 - Ngày Quốc tế Phụ nữ là một dịp quan trọng để chúng ta bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ mà mình yêu thương nói riêng hay "Một nửa Thế giới" nói chung.
Để chào mừng sự kiện đặc biệt này, Tổ Tiểu học đã tổ chức cho học sinh toàn khối tham gia một chuyên đề ý nghĩa mang tên "NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ VĨ ĐẠI".
 Với các hoạt động đầy ý nghĩa:
Tìm hiểu về nguồn gốc, lịch sử của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3;
Tham dự chuyên đề "Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ" với những thước phim đầy cảm động về mẹ;
Xem các tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc;
Vẽ tranh chào mừng;
Chiêm ngưỡng bộ sưu tập "ÁO DÀI - BẢN SẮC VIỆT" được trình diễn bởi các bạn học sinh khối 4,5 nhằm hưởng ứng "Tuần lễ áo dài Việt Nam".

Qua chương trình, các em được giáo dục thêm về tình yêu thương, sự trân trọng dành cho những người phụ nữ yêu quý của mình và thể hiện tình cảm đó bằng những lời chúc, những món quà nhỏ xinh ý nghĩa hay bằng những hành động, cử chỉ đẹp gửi đến "Một nửa thế giới".
Phụ nữ là để yêu thương