20.09 2022

CHIA SẺ CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP

Một buổi giao lưu nhiều thú vị cùng CEO Lê Anh Tiến, khởi nghiệp khi còn là sinh viên năm nhất đại học, đã trải qua nhiều thất bại trước khi trở thành đồng sáng lập và CEO Công ty CP Công nghệ chatbot Việt Nam - 1 công ty công nghệ triệu đô.
Khởi nghiệp thành công, mang lại những giá trị cho cuộc sống, không nhất thiết là phải khởi nghiệp bằng những ý tưởng quá lớn lao hoặc cao xa, mà có thể khởi nghiệp từ những công việc rất gần gũi, thiết thực, phù hợp với những gì mà xã hội đang cần.

Buổi giao lưu là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Hướng nghiệp nhằm giúp học sinh 12 có cơ hội giao lưu với các diễn giả - CEO thành công, qua đó rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp ngay khi còn trên ghế nhà trường.
Ngay từ bây giờcác bạn học sinh sẽ đúc kết cho mình thêm nhiều kiến thức về phương pháp học tập, cách lập kế hoạch và từng bước xây dựng hướng đi cho bản thân sau khi tốt nghiệp