27.02 2024

CHƯƠNG TRÌNH BÓNG ĐÁ SAU GIỜ HỌC

Tiết học bóng đá đầy hấp dẫn của các bạn nhỏ Tiểu học chương trình sau giờ học (Afterschool).
Cùng với việc phát triển tri thức, chương trình Afterschool giúp học sinh rèn luyện được thể lực và năng khiếu sau giờ học chính khóa. Đồng thời giúp các em theo đuổi đam mê, phát triển kỹ năng.
Bóng đá là môn thể thao đồng đội nên các em sẽ học được cách làm việc nhóm, tạo ra mối quan hệ tốt với đồng đội và học cách tôn trọng, hỗ trợ nhau.

Và còn rất nhiều hoạt động After School trong chương trình năm học 2023-2024 mà học sinh có thể tham gia, giúp các em có thêm cơ hội trải nghiệm các môn học và khám phá tiềm năng bản thân.
Sau khi kết thúc khóa học, học sinh sẽ được tham gia thi đấu và tranh tài ở các bộ môn trong ngày Hội thao Afterschool. Đây sẽ là sân chơi mà tất cả các bạn nhỏ đều ưa thích.