06.11 2023

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM KHỐI 7

Trong chương trình học tập trải nghiệm, học sinh khối 7 đã có hành trình đến với Dinh Độc Lập, công trình kiến trúc lịch sử quý giá giữa lòng Sài Gòn và Bảo tàng chiến dịch HCM - một trong những bảo tàng quân sự lớn nhất hiện nay.

Hoạt động này giúp các em có cơ hội tham quan nơi lưu giữ ký ức về 1 giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc đồng thời tìm hiểu rõ hơn về các mốc lịch sử quan trọng của chiến dịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là sự kiện ngày 30/4/1975 - Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Kết hợp trong chuyến tham quan, các bạn học sinh cũng vô cùng hào hứng khi được giải nhiệt tại công viên Đầm Sen nước, mang đến nhiều trải nghiệm thực tế bổ ích, kỷ niệm đáng nhớ cùng thầy cô, bạn bè.