05.10 2023

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG LÊ QUÝ ĐÔN - QUYẾT THẮNG

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường TH-THCS-THPT Lê Quý Đôn – Quyết Thắng nhiệm kỳ 2023-2024 với sự tham gia của các đại biểu là đoàn viên ưu tú đến từ 29 chi đoàn.
Với những chương trình công tác trong nhiệm kỳ vừa qua, cùng với đội ngũ cán bộ Đoàn năng động, sáng tạo, đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm, công tác Đoàn và phong trào trong nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ.
Cũng trong Đại hội, Đoàn trường đã tặng quà kỉ niệm để tri ân các đ/c trong nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Qua hình thức bỏ phiếu kín, Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới. Đoàn trường tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.