25.07 2024

ĐÓN HỌC SINH LỚP 6

Khi mùa hè dần khép lại cũng là lúc cánh cổng trường mở ra, khắp sân trường lại đầy ắp tiếng nói cười, các bạn học sinh lớp 6 đến trường với sự quyết tâm, sáng tạo và hy vọng về nhiều điều mới mẻ mà năm học 2024-2025 đem lại.
Đồng hành cùng các em trên chặng đường mới không thể không kể đến đội ngũ giáo viên tràn đầy nhiệt huyết của Nhà trường, đặc biệt là GVCN – những người cha người mẹ thứ hai luôn yêu thương, đồng hành, trở thành điểm tựa vững chắc đưa các em đến gần hơn với những hoài bão, ước mơ.
Hy vọng rằng, lần gặp gỡ này sẽ trở thành một kỷ niệm đáng nhớ trong suốt hành trình THCS! Một lần nữa, hân hoan chào đón và chúc mừng các em đã trở thành một thành viên không thể thiếu dưới mái trường hạnh phúc Lê Quý Đôn – Quyết Thắng.