27.03 2023

DỰ ÁN HÀO KIỆT PHƯƠNG NAM

“Đất rừng phương Nam” - mảnh đất mang cái tinh túy của hồn đất, hồn người 1 vùng châu thổ Cửu Long Giang. Phẩm chất của những người dân Nam Bộ không chỉ chất phác, phóng khoáng mà còn dũng cảm, gan dạ và có 1 tinh thần yêu nước sâu sắc.

Trong suốt chiều dài lịch sử, cộng đồng các cư dân Nam Bộ ngày càng gắn bó với nhau hơn trong vận mệnh chung của dân tộc, trong nghĩa vụ xây dựng và diệt trừ ngoại xâm.
Dự án Hào kiệt phương Nam được thực hiện bởi học sinh lớp 11 trường Lê Quý Đôn - Quyết Thắng. Cốt lõi dự án là ứng dụng Minecraft theo xu hướng của tập đoàn và Microsoft.

Thông qua game Minecraft, học sinh thực hiện nhiệm vụ xây dựng những công trình di tích lịch sử, tạo ra các cơ hội tương tác trong không gian vật chất/ảo, đa chiều, tăng khả năng tiếp cận, xử lí thông tin; mở rộng không gian, môi trường học tập; phát triển năng lực tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề của học sinh.

Hãy cùng xem lại dự án của các bạn ấy nhé !

Bấm vào đây xem Album : DỰ ÁN HÀO KIỆT PHƯƠNG NAM