10.11 2023

HÀNH TRÌNH LA NGÀ - ĐÀ LẠT KHỐI 10

Tạm rời xa Biên Hòa nhộn nhịp, các bạn lớp 10 đã có chuyến đi xa trải nghiệm đến với 2 địa danh quen thuộc La Ngà và Đà Lạt.
Trong chương trình, các em viếng thăm và dâng hương tại Tượng đài chiến thắng La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai và nghe thuyết minh về di tích lịch sử quốc gia.
Chiến thắng La Ngà đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc của lực lượng vũ trang miền Đông cả về chiến lược và chiến thuật. Đây là nơi ghi dấu chiến công oanh liệt của quân và dân miền Đông Nam Bộ trong những năm đầu kháng chiến chống Pháp.

Một hoạt động được các bạn học sinh mong chờ không kém chính là tham quan những địa điểm nổi danh của Đà Lạt và tận hưởng bầu không khí mát lành của vùng đất cao nguyên.

Qua chuyến đi, các bạn học sinh được học hỏi thêm nhiều kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân: giải quyết tình huống, quản lý cảm xúc,…. đồng thời nâng cao hơn về tinh thần gắn kết tập thể, yêu thương – quan tâm lẫn nhau.