26.09 2024

HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC KHỐI TIỂU HỌC

Với định hướng dạy học phát triển năng lực cho học sinh, các thầy cô Nhà trường luôn chú trọng xây dựng bài giảng theo hướng dạy học tích cực tạo điều kiện cho các em phát triển về tri thức, kỹ năng và tư duy.

Tại các lớp, mỗi tiết học đều đem lại những kiến thức bổ ích và niềm vui học cho các bạn nhỏ. Không chỉ dừng lại ở việc luyện đọc, hiểu nội dung của bài tập đọc, bài tâp toán, các cô giáo còn luyện chữ cùng các con, vẽ tranh, cắt dán,... Còn rất nhiều những bài học, kiến thức hay đến từ các chuyên đề học tập mà học sinh được thực hành mỗi ngày.

Với sự hợp lực ấy từ các giáo viên trong Nhà trường, mỗi tiết học đều mang lại hiệu quả giáo dục cao và tính lan tỏa tốt. Chắc chắn với sức trẻ, tinh thần hợp lực và khả năng sáng tạo, các cô giáo sẽ chèo lái tốt con đò của mình và mỗi ngày đều mang niềm hạnh phúc đến cho học sinh thân yêu.