28.03 2024

HỌC SINH MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG THAM QUAN TRƯỜNG

Nhằm giúp các bé mầm non có thêm những trải nghiệm trước khi vào lớp 1 đồng thời tham quan và khám phá môi trường tiểu học tại Lê Quý Đôn - Quyết Thắng, 🍧ngôi trường với những chương trình học tập thú vị, hiện đại và chế độ chăm dưỡng học sinh được ưu tiên hàng đầu, Nhà trường đã tổ chức buổi tham quan cho học sinh khối Lá trường Mầm non Hướng Dương.

Được tham gia nhiều tiết học thú vị tại trường, giao lưu cùng anh chị học sinh lớp 1 giúp các con dễ dàng hình dung ra môi trường Tiểu học thú vị đến nhường nào và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng bước vào lớp 1 mà không bị ngỡ ngàng khi sắp phải rời xa mái trường mầm non.

Đây thực sự là hoạt động bổ ích với các trẻ 5 tuổi, xây dựng được mối quan hệ giữa học sinh với học sinh, giữa giáo viên với học sinh, tạo bầu không khí thân thiện vui tươi, phấn khởi giúp trẻ hứng thú, mong đợi sẵn sàng cho cấp học mới, ngôi trường mới.