09.10 2023

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NIÊN ĐỘ 2023-2024

Ngày 07/10/2023 trường TH-THCS-THPT Lê Quý Đôn – Quyết Thắng đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động niên độ 2023 - 2024 với sự tham dự của toàn thể Hội đồng Sư phạm Nhà trường.
Trong không khí trang trọng của Hội nghị, Nhà trường vinh dự nhận được khen thưởng niên độ 2022-2023 với kết quả “Tập thể xuất sắc" từ phía Tập đoàn và tiếp nối sự phấn khởi này,Nhà trường cũng đã tri ân và vinh danh các CBGVNV đã có nhiều năm tận tụy, cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn Giáo dục IGC, khen thưởng những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học vừa qua.

Hội nghị cũng ghi nhận những ý kiến đóng góp, giải trình từ các Tổ nhằm mang lại hiệu quả tốt hơn trong năm học tới. Bên cạnh đó, Công đoàn Nhà trường đã phát động phong trào năm học chủ đề: Nụ Cười Xinh – nhằm lan tỏa những cảm xúc tích cực và gắn kết tinh thần tập thể.

Thông qua thỏa ước tập thể, Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp với sự đồng lòng, nhất trí từ Hội đồng sư phạm nhà trường. Chúc tập thể Nhà trường luôn đoàn kết, sáng tạo và gặt hái nhiều thành công trong năm học mới 2023-2024.