30.06 2022

"HÓT" CHO NHAU NGHE - GIAO LƯU CA NHẠC KHỐI 12

Trót yêu mái trường này - Phải làm sao, phải làm sao?

"Tôi rất nhớ chúng ta của năm đó, hối hả chạy tới lớp khi nghe tiếng chuông báo, ngủ gà ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, hò hét ầm ĩ khi được nghỉ đột xuất, hay phải thức ôn thi đến sáng chỉ bởi vì lúc trước không học bài. Những năm mà tôi và bạn đều không có gì, chỉ có thời gian vừa dài vừa rộng."

Chỉ vài ngày nữa thôi, các “mem” lớp 12 sẽ phải chia tay nhau. Sẽ không bao giờ được ngồi cùng nhau trong một lớp đông đủ như thế nữa.

Buổi giao lưu ca nhạc đặc sắc đến từ học sinh các lớp cùng các thầy cô phụ trách khối 12 có lẽ sẽ là hoạt động ý nghĩa còn lại để tất cả có những phút giây ngồi sát bên nhau và cùng hát cho nhau nghe những giai điệu của tình bạn, tuổi trẻ.

Chúng ta hãy cùng nhau sống lại những khoảnh khắc hồn nhiên và đẹp đẽ này nhé! Chúc tất cả các bạn sẽ có một kỳ thi Tốt nghiệp và Đại học thật thành công!