22.12 2023

KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023), thầy cô giáo cùng phụ huynh và học sinh Nhà trường đã có buổi viếng thăm nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Nai.

Giây phút mặc niệm thiêng liêng đã tạo nên không khí trầm lắng lòng người, nhắc nhớ thầy và trò Nhà trường về công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ. Sự hi sinh của các anh là bài học không bao giờ quên với tất cả chúng ta.
Sau lễ dâng hương, dâng hoa trước tượng đài, với tình cảm và trách nhiệm, mọi người đã cùng nhau thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ trong nghĩa trang.
Hoạt động trải nghiệm thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ hướng mọi người đến truyền thống Uống nước nhớ nguồn, luôn cố gắng hết mình để học tập và làm việc góp công sức nhỏ bé của mình cho quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.