15.10 2023

LỄ HỘI THẢ CỜ CÁC CLB

Các CLB sở thích của học sinh trường TH-THCS-THPT Lê Quý Đôn – Quyết Thắng đã được xây dựng, phát triển và duy trì hoạt động rất tích cực trong những năm học vừa qua.

Việc được tham gia CLB sở thích giúp học sinh có nhiều cơ hội để làm những việc mình thích và đam mê, phát huy tốt nhất năng lực của bản thân, biết được những điểm mạnh và điểm yếu của chính mình, bên cạnh đó còn được rèn luyện thêm các kĩ năng mềm để làm hành trang cho tương lai.
Mở đầu chuỗi hoạt động CLB năm học 2023 – 2024, “Lễ Hội Thả Cờ” là sự kiện được đầu tư cả công sức lẫn thời gian và còn tài chính,đây còn là hoạt động để các bạn học sinh tham gia CLB thoả sức sáng tạo, khẳng định được tuyên ngôn sứ mệnh của từng CLB trong năm học, góp phần xây dựng mối quan hệ đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên với nhau.

Qua hoạt động này, các CLB sở thích của trường TH-THCS-THPT Lê Quý Đôn – Quyết Thắng đã một lần nữa khẳng định được sự thành công, niềm đam mê và bản sắc riêng của chính mình.