05.09 2022

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung không khí nô nức, phấn khởi của mùa tựu trường cả nước. Sáng nay ngày 05/9/2022, Cô Trần Thị Vương Nhi – Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh trống khai trường, tiếng trống như báo hiệu một năm học mới nữa lại bắt đầu với biết bao hứa hẹn.
Năm học 2022-2023 sẽ là một năm học đầy hứng khởi với những cơ hội học-tập, trải nghiệm góp phần thể hiện năng lực và bản lĩnh của học sinh Lê Quý Đôn – Quyết Thắng.

Với mỗi học sinh, Lễ Khai giảng luôn là một điều thiêng liêng, trân trọng, đánh dấu thêm sự trưởng thành và những quyết tâm trong năm học mới.
Với thầy cô, mỗi năm trôi qua là chúng ta lại bắt đầu một hành trình mới, một chặng đường mới với chỉ duy nhất một ước mơ là các em sẽ trưởng thành hơn, học tập và rèn luyện tốt hơn.

Năm học mới “Bắt đầu bằng đích đến” theo tinh thần của Leader in Me - mỗi thành viên sẽ trở thành “ngọn hải đăng” soi đường, chủ động nhận lãnh trách nhiệm, dẫn lối cho ước mơ và khát vọng của chính mình, tự tin tỏa sáng với sắc màu, cá tính riêng biệt.
Mến chúc tất cả thành viên của Lê Quý Đôn - Quyết Thắng một năm học mới nhiều sức khỏe, chúc cho sự nghiệp trồng người của Nhà trường luôn luôn phát triển, đạt được nhiều thành tích cao trong hoạt động giáo dục.