20.11 2023

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Trong không khí thân mật, ấm cúng;

Mỗi năm một lần, trong ngày Tết nhà giáo, HĐSP Nhà trường lại được họp mặt cùng nhau kỷ niệm ngày 20/11. Ai đó đã từng nói, nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, các thầy cô sẽ phải có một trái tim đủ lớn để chứa đựng hàng nghìn trái tim non trẻ.
Tại nơi đây, trong buổi lễ tri ân ngày nhà giáo, thầy cô đã cùng nhau chia sẻ niềm vui cũng như những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình dạy và học.
Để có thể gắn bó với nghề, tiếp tục cống hiến và truyền lửa cho các thế hệ học trò là cả một quá trình phấn đấu không mệt mỏi, âm thầm vượt qua những thử thách và vất vả.Vì thế hạnh phúc của người thầy không phải là những gì lớn lao mà từ chính những điều giản đơn trong cuộc sống với học trò và với công việc mà mình gắn bó.

Nhân ngày 20/11, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô, cùng toàn thể CBNV Nhà trường vì những cống hiến cho sự nghiệp trồng người, mến chúc các thầy cô nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và sẽ tiếp tục lan tỏa hạnh phúc, niềm vui và niềm tin đến với mỗi học trò.