13.11 2023

NÉT CHỮ, NẾT NGƯỜI”: LỜI XƯA CÒN MÃI

Hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Lê Quý Đôn - Quyết Thắng đã tổ chức Hội thi “Vở sạch - Chữ đẹp” cấp tiểu học.
Phong trào “Giữ vở sạch - viết chữ đẹp” là 1 trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần vào việc xây dựng mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh Tiểu học, đồng thời tăng cường và đẩy mạnh hiệu quả các hoạt động trong Nhà trường để nâng cao chất lượng dạy và học.

Như chúng ta đã biết: Chữ viết cũng là 1 môn học, là kiến thức, nhất là ở Tiểu học bởi vì: “Nét chữ - nết người”, dạy chữ và dạy người. Chữ viết sẽ góp phần rèn luyện đạo đức và tính cách cho mỗi cá nhân.
Hội thi thu hút sự tham gia của giáo viên và 125 học sinh từ khối 1 đến khối 5. Tại hội thi, các giáo viên sẽ thực hiện 02 bài thi viết trên giấy và 01 bài thi viết trên bảng lớp; đối với các em học sinh sẽ tham gia 02 nội dung, gồm: Giữ vở sạch và 02 bài thi viết trên giấy.

Cuộc thi như là buổi giao lưu, học hỏi, kết nối giữa các cô và học sinh. Nó là tất cả những tâm huyết, sự nỗ lực, kiến thức và kỹ năng mà các cô đã rèn luyện, mài dũa mỗi ngày.
Hãy cũng chiêm ngưỡng lại những nét chữ, nét người đầy nghệ thuật này nhé!