28.08 2024

SẮC MÀU VĂN HÓA ASEAN (KHỐI 8,11)

Dự án "Sắc màu ASEAN" với ý nghĩa tôn vinh sự đa dạng văn hóa, nghệ thuật, và di sản của các quốc gia thành viên trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). Thông qua dự án, điều mà các em học sinh khối 8 và khối 11 mong muốn:
Kết nối văn hóa: Tăng cường sự hiểu biết và gắn kết giữa các quốc gia ASEAN thông qua việc chia sẻ, giới thiệu các nét văn hóa đặc trưng, nghệ thuật truyền thống và hiện đại.
Thúc đẩy giao lưu: Tạo cơ hội cho các bạn học sinh tham gia vào các hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật, qua đó tăng sự hiểu biết về quá trình xây dựng tình hữu nghị và sự hợp tác khu vực.
Bảo tồn di sản: Bảo vệ và duy trì những giá trị văn hóa, nghệ thuật độc đáo của các quốc gia ASEAN, đồng thời khuyến khích việc học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong việc bảo tồn di sản văn hóa.
Tăng cường nhận thức cộng đồng: Nâng cao nhận thức của công chúng về tầm quan trọng của việc bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa, nghệ thuật của ASEAN trong bối cảnh toàn cầu hóa.