11.01 2024

SÂN CHƠI RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 4

Hoạt động ngoại khóa luôn mang lại cho học sinh nhiều giá trị bổ ích, bên cạnh những tiết học sôi nổi, các bạn học sinh rất hào hứng khi được tham gia những cuộc thi, những hoạt động học tập để nâng cao hiểu biết của mình về các lĩnh vực trong đời sống đồng thời phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất.
Vừa qua, các bạn Khối 4 đã được tham gia một sân chơi đầy thú vị và bổ ích:
 Cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG - Khối 4

Với tinh thần vui là chính, các em học sinh không chỉ được hòa mình vào không khí vui tươi, sôi động của tập thể mà còn vận dụng kiến thức để giải quyết vấn đề ở nhiều môn học khác nhau.
Trải qua 3 vòng thi đầy gay cấn và 1 vòng câu hỏi phụ, khối 4 đã tìm ra được chủ nhân của chiếc "Chuông vàng". Đó là bạn Nguyễn Anh Kỳ, lớp 4.2
Bên cạnh đó là sự xuất sắc của 3 bạn đã hoàn thành 30 câu hỏi của chương trình, sự cố gắng của các bạn thí sinh khác và quan trọng không kém, đó là sự cổ vũ hết sức nhiệt tình từ phía các cổ động viên của các lớp