12.09 2022

SÂN KHẤU HÓA CÁC NHÀ KHOA HỌC

Trên thế giới có rất nhiều nhà khoa học vĩ đại và cách mà các bạn học sinh lớp 11 làm sống lại cuộc đời cũng như sự nghiệp của họ đặc biệt hơn hết, chính là hóa thân thành chính họ.

Bằng các kĩ năng như viết kịch bản, hóa trang, diễn xuất, đạo diễn, ca hát, 9 lớp 11 đã mang đến 9 tiết mục về cuộc đời của mỗi nhà khoa học một cách rất sinh động, chân thực và qua đó các bạn cũng có cơ hội tìm hiểu và mở mang thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực khoa học tự nhiên.
Việc sân khấu hóa có sức hấp dẫn với học sinh bởi cách học này đã khơi gợi được cho các em ý muốn tìm hiểu về nội dung, giúp các em phát huy vai trò tự chủ trong việc học. Đồng thời cũng là phương pháp nhớ lâu và mang lại những cảm nhận riêng cho mỗi em.