25.03 2023

TÊN LỬA NƯỚC - WATER ROCKET BATTLE

“1,2,3… Bắn!” Khẩu hiệu vang lên vừa dứt. Chiếc tên lửa được bắn lên trời trong tiếng reo hò và phấn khích của các bạn học sinh. Đây là trò chơi Tên lửa nước được các em khối 9 thực hiện trong tiết học thực hành Vật lý.

Đến với cuộc thi “Bắn tên lửa nước”, học sinh được đắm mình trong những sáng tạo, đột phá trong thiết kế và tư duy.
Hơn nữa, các em được vận dụng lại những kiến thức về áp suất và chuyển động nhờ phản lực thông qua việc tạo ra các sản phẩm tên lửa nước đầu tiên.🪬
Bằng các nguyên liệu tái chế từ chai nhựa, túi nilon hay ống nhựa, thầy cô còn hướng dẫn học sinh những cách tái chế rác thải không kém phần vui tươi và phấn khởi.
Những chiếc tên lửa được nén lại và vụt bay lên cao như mang theo nhiều kỳ vọng và khát khao chinh phục những tầm cao mới trong học tập của các em

Bấm vào đây xem Album :TÊN LỬA NƯỚC - WATER ROCKET BATTLE