23.02 2024

TIẾT HỌC LỚP HỌC ĐẢO NGƯỢC

Chúng ta có thể thấy rằng tập thể dục giúp cơ thể mạnh khỏe. Khi sức khỏe tốt, con người có thể làm mọi việc bằng sức lực và khả năng của mình.
Để bắt đầu cho một buổi luyện tập thể thao và rèn luyện đạt hiệu quả, việc khởi động trước và thả lỏng sau khi tham gia thể thao là vô cùng quan trọng.
Khởi động hay “làm nóng” cơ thể trước khi tham gia thể thao không chỉ giúp cơ thể bắt đầu tiếp nhận tín hiệu cho các cơ quan mà còn giúp cơ thể tránh những chấn thương và nâng cao hiệu quả tập luyện.

Thả lỏng sau khi tham gia các hoạt động sẽ giúp tinh thần minh mẫn, tăng kết nối giữa cơ thể và não bộ và có được nguồn nămg lượng tối ưu nhất.
Với Tiết học "Lớp học đảo ngược” được thực hiện bởi các bạn học sinh Khối 11 và sự hướng dẫn của Giáo viên, các bạn học sinh đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích và không kém phần thú vị.
Thông qua dự án, các em không chỉ tiếp cận rõ hơn kiến thức chuyên sâu về thể thao nói chung mà còn bổ sung các kiến thức để bảo vệ và tăng cường sức khoẻ cho bản thân và mọi người xung quanh.