28.12 2023

TIẾT HỌC TRẢI NGHIỆM NGOÀI KHÔNG GIAN LỚP HỌC

Bằng việc thực hiện và áp dụng những phương pháp kĩ thuật dạy học tích cực, thầy trò khối lớp 9 đã có những tiết học thú vị ngoài không gian lớp học.
Phát huy năng lực tự học của các em với việc kết hợp kỹ thuật mảnh ghép - chuyên gia các em đã hoàn thành nhiệm vụ học tập theo nhóm và tự tin trong việc báo cáo kết quả của nhóm.

Tiết học lịch sử trở nên sinh động hơn và học sinh được trao quyền để lĩnh hội kiến thức. Giáo viên hướng dẫn và quan sát hoạt động của học sinh để kịp thời hỗ trợ các em.
Dạy học trải nghiệm là phương pháp giáo dục hiện đại khuyến khích người học tham gia các hoạt động khám phá thực tế. Từ đó, học sinh có thể phân tích, đánh giá vấn đề và đưa ra kết luận chính xác. Phương pháp này giúp người học có thể  tiếp nhận kiến thức một cách sáng tạo và chủ động.