03.05 2023

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023-2024

Chỉ tiêu: Khối 1: 175 học sinh – Khối 6: 378 học sinh – Khối 10: 420 học sinh (đã bao gồm HS chuyển cấp nội bộ)

👉Phí ghi danh: 500.000đ/HS

👉Điều kiện xét tuyển:

ĐỐI VỚI HỌC SINH LỚP 1: Nhận ghi danh dự tuyển từ ngày 𝟬𝟱/𝟲/𝟮𝟬𝟮𝟯 đến khi ĐỦ CHỈ TIÊU📌

🚩Hình thức tuyển sinh: XÉT TUYỂN

🔷Học sinh được khảo sát về ngôn ngữ và nội dung học tập ở bậc học Mầm non bằng hình thức vấn đáp;

🔷Học sinh được khảo sát hoạt động vận động.

🚩Thời Gian:

🔷Lịch khảo sát đầu vào dự kiến: Ngày 𝟴,𝟵,𝟭𝟬/𝟲/𝟮𝟬𝟮𝟯.

🔷Thời gian công bố kết quả: Dự kiến sau 5 ngày làm việc.

👉Miễn phí ghi danh với học sinh mầm non thuộc Tập đoàn Giáo dục IGC.

Link đăng ký ghi danh lớp 1: https://bit.ly/ghidanhlop1

ĐỐI VỚI HỌC SINH LỚP 6: Nhận ghi danh dự tuyển từ ngày 𝟬𝟱/𝟲/𝟮𝟬𝟮𝟯 đến khi ĐỦ CHỈ TIÊU

🚩Hình thức tuyển sinh: XÉT HỌC BẠ

🚩Điều Kiện :

🔷Hoàn thành Chương trình Tiểu học;

🔷Lớp 4, lớp 5 đạt kết quả cuối năm:

+ Điểm: Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh từ 8 điểm trở lên.

+ Đánh giá năng lực, phẩm chất: Tốt

👉Miễn phí ghi danh với học sinh lớp 5 đang học tại các trường thuộc Tập đoàn Giáo dục IGC.

ĐỐI VỚI HỌC SINH LỚP 10: Nhận ghi danh dự tuyển từ ngày 𝟭𝟱/𝟲/𝟮𝟬𝟮𝟯 đến khi ĐỦ CHỈ TIÊU

🚩Hình thức tuyển sinh: XÉT HỌC BẠ

🚩Điều Kiện:

🔷Tốt nghiệp THCS.

🔷Học lực 4 năm Khá trở lên, Hạnh kiểm Tốt.

🔷Điểm TBM Lớp 9 Toán – Ngữ Văn – Tiếng Anh đạt từ 6.5.

🔷Tuyển chỉ tiêu lớp theo tổ hợp môn đã công bố.

👉Miễn phí ghi danh với học sinh lớp 9 đang học tại các trường thuộc Tập đoàn Giáo dục IGC.

✅ĐỐI VỚI HỌC SINH LỚP CHUYỂN TRƯỜNG: Tiếp nhận xét tuyển bổ sung từ ngày 𝟮𝟱/𝟱/𝟮𝟬𝟮𝟯 đến khi ĐỦ CHỈ TIÊU

👉Trả kết quả sau ngày 𝟭𝟱/𝟲/𝟮𝟬𝟮𝟯.

🔴𝗟𝘂̛𝘂 𝘆́:

👉Nhà trường chỉ nhận hồ sơ khi người nộp là cha mẹ hay người giám hộ có giấy ủy quyền hoặc bản thân học sinh (đối với lớp 10).

👉Điều kiện ưu tiên:

🔷Xét tuyển trong trường hợp học sinh có anh chị em ruột đang học tại trường chấp hành tốt các nội quy, chính sách của Nhà trường.

🔷Học sinh thi có các giải văn hóa – thể dục thể thao cấp Quốc gia, Quốc tế.

✅Học bổng tài năng IGC:

🔷Số lượng:

+ 01 suất Học bổng toàn phần: 100% học phí trong năm học 2023-2024.

+ 01 suất Học bổng bán phần: 50% học phí trong năm học 2023-2024.

🏫Trường TH-THCS-THPT Lê Quý Đôn – Quyết Thắng, Thành viên Tập đoàn Giáo dục IGC. Nhiều năm liền, nhà trường có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT 100%, tỷ lệ trúng tuyển ĐH-CĐ 98%.

💗Xây dựng môi trường vững chắc cả về học vấn, năng khiếu, tính cách và phẩm chất thông qua sự kết hợp giữa Chương trình học của Bộ GD&ĐT và các Chương trình phát triển khả năng Tiếng Anh, Tin học, Thể thao, Kỹ năng sống,… giúp các em tự tin vững bước cũng như thành công ở những bậc học cao hơn.

Mọi thông tin và thắc mắc xin Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ:

BỘ PHẬN TUYỂN SINH, TRƯỜNG TH-THCS-THPT LÊ QUÝ ĐÔN - QUYẾT THẮNG

🏫Địa chỉ: 154/20 Hưng Đạo Vương, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

☎SĐT: (0251) 3822 828 – (0251) 3822 777 – 0968 545 100 (giờ hành chính)