25.08 2022

CHIA SẺ BÀI HỌC KINH NGHIỆM

Tập đoàn IGC được Tạp chí Nhân sự Châu Á - HR Asia Best Companies to Work for in Asia công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á - tại Việt Nam năm 2022.Đây là thành quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể IGC nói chung và đội ngũ nhân sự Lê Quý Đôn – Quyết Thắng nói riêng trong thời gian vừa qua.

Với thầy cô giáo, việc dạy học là niềm vui, là bao kỷ niệm ân tình nhưng cũng không ít những khó khăn, áp lực,... Tuy vậy với sự Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm, thầy cô vẫn luôn không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy để mang đến cho học sinh kiến thức, sự tiến bộ, giúp phụ huynh yên tâm và tin tưởng.

Trong buổi Họp Hội đồng sư phạm, các Tổ chuyên môn cũng đã lần lượt chia sẻ Tuyên ngôn sứ mệnh – Mục tiêu trọng tâm của HK1 – Bài học kinh nghiệm. Với những giá trị mang lại, Nhà trường mong rằng mỗi ngày đến trường không chỉ là niềm vui của học trò mà còn là sự hạnh phúc của giáo viên.