07.04 2024

HỘI THAO "CỤM THI ĐUA NGOÀI CÔNG LẬP 1"

Hội thao của "Cụm thi đua ngoài công lập I" Năm học 2023-2024 của đội ngũ nhà giáo đã đem đến không khí vui tươi, phấn khởi, giúp gắn kết các đơn vị trường ngoài công lập trong khối thi đua bằng tinh thần thể thao và cống hiến những trận đấu hay, sôi nổi, đầy kịch tính.
Ở bộ môn bóng đá, các cầu thủ trường Lê Quý Đôn - Quyết Thắng đã xuất sắc vượt qua vòng loại với 1 trận hòa và 1 trận thắng - Nhất bảng 2.

Vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 13/4/2024 tại trường Lê Quý Đôn - Long Bình Tân, đồng thời cũng là nơi tổ chức các môn thi tiếp theo: Bóng chuyền nam; Bóng chuyền hơi nữ; Cầu lông đôi nam - nữ; Cờ tướng.
Các bạn học sinh và Quý thầy cô hãy cùng đến tham dự để cổ vũ cho team Lê Quý Đôn - Quyết Thắng nhé