20.03 2024

LỄ KÝ KẾT AN TOÀN XÃ HỘI TRONG TRƯỜNG HỌC

Sáng ngày 11/3/2024, đại diện Ban chỉ huy công an phường Quyết Thắng và trường TH-THCS-THPT Lê Quý Đôn – Quyết Thắng tổ chức buổi Lễ ký kết, phối hợp trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội trong trường học.
Tại buổi ký kết, các chiến sĩ công an cũng đã chia sẻ, phổ biến và giáo dục pháp luật về an toàn giao thông đến các em học sinh.

Với kế hoạch ký kết này sẽ góp phần đem lại hiệu quả, ý nghĩa lớn trong việc nâng cao chất lượng, văn hóa giao thông trong môi trường học đường, kéo giảm ùn tắc và tai nạn giao thông trên địa bàn.Công an sẽ phối hợp, thường xuyên trao đổi thông tin tình hình an ninh trật tự trên địa bàn để Nhà trường nắm bắt kịp thời và ứng phó trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm.