19.09 2024

TRUNG THU SÁNG TẠO, GẮN KẾT TÌNH THÂN

Mỗi năm, khi ánh trăng rằm tháng Tám sáng vằng vặc trên bầu trời, lòng người lại rộn ràng chờ đón ngày Tết đoàn viên, trẻ con háo hức với đêm thu phá cỗ trông trăng, với những chiếc đèn lồng lung linh, với bánh nướng, bánh dẻo… Thế nhưng, mùa trăng năm nay, ở sân trường không rộn ràng tiếng trống lân, cũng chẳng có những khoảnh khắc tưng bừng lễ hội. Thay vào đó, Nhà trường đã chọn cách đón Trung Thu bằng trái tim tràn đầy yêu thương, hướng về các bạn học sinh và đồng bào miền Bắc đang phải gánh chịu thiệt hại từ bão lũ.

Đối với học sinh THPT, trung thu năm nay các bạn cùng tham gia làm những chiếc lồng đèn trung thu ngộ nghĩnh, đáng yêu, lung linh sắc màu từ dự án STEM. Hoạt động trải nghiệm là cơ hội để học sinh thể hiện trí tưởng tượng, óc sáng tạo của mình, tăng thêm tình đoàn kết bạn bè đồng thời mạnh dạn, tự tin hơn.