26.04 2023

Chúc mừng các bạn học sinh đạt giải Nhất cuộc thi Vẽ tranh

Chúc mừng các bạn học sinh đạt giải Nhất cuộc thi Vẽ tranh theo sách chào mừng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2023.

Ngày 21/4 được Chính phủ chọn là Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam. Nhằm khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy,giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách đồng thời, tôn vinh những người có đóng góp cho việc phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

Chính vì vậy, việc phát triển văn hóa đọc luôn được chú trọng và phát huy ở mọi lúc, mọi nơi. Thông qua hoạt động "Vẽ tranh theo sách" do Tỉnh Đoàn phát động, học sinh Lê Quý Đôn Quyết Thắng đã đạt giải Nhất trong cuộc thi.