13.01 2023

Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2022 – 2023.

Chúc mừng nhóm học sinh Lê Quý Đôn – Quyết Thắng đã xuất sắc giành giải 3 của cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2022 – 2023.
Em Tô Bảo Ngọc – Lớp 12C8, em Nguyễn Ngọc Tường Lam – Lớp 11B4 cùng GVHD cô Tô Thị Hằng.

Đến với Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật năm học 2022 - 2023, Trường Lê Quý Đôn – Quyết Thắng tham dự với đề tài: “Biểu hiện tâm lý của học sinh THPT sống trong gia đình không toàn vẹn ở trường Lê Quý Đôn – Quyết Thắng”.
Đề tài đã xuất sắc đạt giải 3 cấp tỉnh. Đây là sự nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi để vượt qua 196 dự án ở vòng thẩm định. Thí sinh tham gia cuộc thi phải trải qua 02 vòng thi sơ loại và vòng thi toàn cuộc với các nội dung: Xây dựng hồ sơ dự án, lắp poster và thuyết trình dự án.🍀
Chúc mừng giáo viên và các em học sinh đã mang niềm vui và vinh dự về với Trường, chúc các em sẽ học tập thật tốt, đạt thành tích cao trong những kỳ thi sắp tới