07.12 2022

HỌC TẬP NGOÀI TRỜI

Với phương châm “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, mỗi thầy cô giáo đã linh hoạt lồng ghép các tiết học ngoài trời, thay đổi không gian học tập. Đây là hình thức dạy học mang lại nhiều bổ ích cho học sinh, giúp các em phát triển toàn diện cả tư duy, thể chất và tinh thần.
Với không gian thoáng mát, sân trường rộng rãi, nhiều cây xanh, các em học sinh được hòa mình khám phá thiên nhiên bằng phương pháp trực quan sinh động. Kết hợp với phương pháp "Học mà chơi - chơi mà học", học sinh vô cùng hứng thú trong các hoạt động học tập.
Sau mỗi tiết học ngoài trời, học sinh không những phát huy được khả năng nghiên cứu, quan sát, phân tích, suy luận và đánh giá, tự giải quyết vấn đề theo tính tích cực, mà còn góp phần giáo dục các em lòng yêu quê hương, đất nước, yêu thiên nhiên, biết bảo vệ môi trường sống.