01.12 2022

TÌNH BẠN, TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ

Tuổi học trò với những mơ mộng, đầy cảm xúc nhưng cũng xen lẫn với những nông nổi và đôi chút dại khờ, đây là khoảng thời gian các em có sự thay đổi về thể chất lẫn tâm sinh lí, trong đó những vấn đề quan trọng và đáng được lưu tâm chính là tình bạn, tình yêu tuổi học đường.
Buổi chuyên đề “Tình bạn – Tình yêu tuổi học trò” do cô Phạm Thị Hương – Giám đốc trung tâm đào tạo trường CĐ Sonadezi chia sẻ cùng học sinh khối 9,10 đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ các em.
Tình yêu tuổi học trò có đi đến kết thúc đẹp hay không? Làm thế nào để giữ được lực học tốt mà vẫn có tình yêu học trò trong sáng?
Phân biệt được tình bạn và tình yêu để từ đó giúp các em có thái độ đúng đắn trong việc xây dựng tình bạn, tình yêu đẹp đẽ, trong sáng, lành mạnh và có động lực cho việc học tập ngày càng được tốt hơn.